Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam

Về chúng tôi

Wilmar Agro Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Wilmar International, chuyên về sản xuất cám gạo tách béo và dầu gạo. Các sản phẩm của công ty được phân phối trên thị trường nội địa và xuất khẩu.

Xem Thêm

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Từ nguồn cám gạo, Wilmar Agro Việt Nam sản xuất ra các sản phẩm giá trị gia tăng, dầu gạo giàu dinh dưỡng cũng như các nguyên liệu chất lượng cao phục vụ cho ngành chế biến thức ăn chăn nuôi.

Image

Cám Vàng

Với giá trị dinh dưỡng vượt trội: giàu đạm và cân bằng hàm lượng dầu, giàu vitamin và c...
Image

Kim Trư

Kim Trư là một nguyên liệu thức ăn chăn nuôi giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả...
Image

Wilstar

Wilstar được sản xuất từ cám gạo tươi đã được ổn định chất lượng....
Image

Dầu Gạo Thô

Dầu gạo thô là loại dầu thực vật chất lượng cao và giàu dinh dưỡng...

Tuyển dụng

Image
Image
Image
Image

CÁC CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI VỀ ĐỜI SỐNG, SỨC KHỎE & GIA ĐÌNH

“Công ty rất quan tâm chăm sóc đến đời sống của nhân viên và người thân thông qua các chính sách phúc lợi về đời sống, sức khỏe và gia đình…tạo nên sự ấm áp gần gũi như chính gia đình của mình. “

Chị Nguyễn Thị Trâm Anh – Giám sát kế toán

CÔNG TY LÀ GIA ĐÌNH & ĐỒNG NGHIỆP LÀ ANH EM!

“…Anh chị trong Công ty rất thân thiện và quan tâm chia sẻ với nhau mặc dù có trở ngại về khoảng cách giữa các nhà máy, nhưng tinh thần ‘Công ty là gia đình và đồng nghiệp là anh em’ vẫn luôn được nêu cao”

Chị Đỗ Thị Kim Tiên – Trợ lí dịch vụ khách hàng

CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

“…các cuộc thi hội thao nội bộ hoặc hội thao toàn quốc với qui mô lớn trên diện rộng được tổ chức thường niên không những giúp giải tỏa căng thẳng cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi mà còn thắt chặt thêm tình cảm anh em trong đại gia đình Wilmar.”

Anh Trương Minh Chiến – Trợ lý kế toán

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

“…các chương trình từ thiện trước hết là đến các hoàn cảnh khó khăn của nhân viên và hướng ra bên ngoài đến lợi ích của xã hội, cộng đồng như trẻ em nghèo ở các trường khuyết tật, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hay các bữa cơm ấm nóng được mang đến cho các bệnh nhân nghèo, các chương trình hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền núi đều luôn có sự góp mặt của Wilmar Agro Việt Nam.”

Anh Danh Duy Khanh – Trợ lý Kho kỹ thuật

Hãy trở thành một thành viên của Wilmar Agro Việt Nam!

Tham Gia Ngay